ราศีเมษ

การงาน


" สวัสดีชาวราศีเมษ ดวงชะตาของคุณในสัปดาห์สุดท้ายของเดือน มี.ค. จะมีแต่เรื่องมงคล เรื่องความน่ายินดี และมีโชคดี ถ้าคุณจะเอ็นทรานซ์ หรือจะสอบชิงทุน หรืออยากจะย้ายโรงเรียน จะสมใจนึกบางลำภู ระยะนี้คุณไม่ควรเดินทางทิศอีสาน ระวังจะเจอฝน พายุ และจะเกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์ได้ง่าย ถ้าดวงนิ่งมานาน หลังวันที่ 24 มี.ค. คุณจะได้เลื่อนตำแหน่ง ยศ แบบส้มหล่นทับเท้าบวม จะตกใจเรื่องของหาย มือถือตกแตก หรือไฟไหม้ รถจอดติดไฟแดงอยู่เฉย จู่ ๆ มีรถคันอื่นวิ่งเข้ามาชนท้ายบี้ หรือเจอใบสั่งจนเซ็ง ถ้าป่วยมาราธอน เปลี่ยนยา เปลี่ยนหมอ เปลี่ยน รพ. ดูซิจะหายเป็นปลิดทิ้ง งานที่สมัครหรือเข้าสอบ ขอจบ หรือส่งวิทยานิพนธ์ ก่อนวันที่ 24 มี.ค. ดวงใสแจ๋ว "


การเงิน


" คุณจะถูกปรับภาษีย้อนหลัง ที่ตกใจมาก คุณจะต้องเสียเงินเพียบในการติวเข้ม จะได้เงินจากหนี้เก่า ได้ค่าเช่าล่วงหน้า จะหมดเปลืองเรื่องรถ เรื่องซื้อบ้านใหม่ หรือเรื่องการลงทุนในบริษัทใหม่เพียบ "


ความรัก


" ที่อายุเยอะแต่เลือกมาก ก็ยังต้องคอตกไปก่อน ที่เป็นหม้ายจะมีขบวนสุดท้ายมาสน ที่ชวนไปเที่ยวทางไกลจะซุปเปอร์โรแมนติก…. คุณจะได้รับการต่อว่า ที่เจ็บใจมากจากคนรัก "" ปีนี้หมอไพศาลไม่ได้ให้บริการพิเศษทางโทรศัพท์ที่ไหน ถ้ามี...แสดงว่าเป็นของปลอมนะ...พี่น้องคร๊าบ ท่านสามารถติดตามความคืบหน้าได้ในเวปนี้เท่านั้น "