ราศีเมษ

การงาน


" สวัสดีครับ คุณที่เกิดราศีเมษ สัปดาห์นี้เป็นสัปดาห์สุดท้ายของเดือน พ.ค.และเป็นสัปดาห์สุดท้ายที่คุณจะต้องเผชิญกับปัญหาที่คาราคาซัง ดาวพุธจะเดินถอยหลังทำให้การเซ็นสัญญา การตกลง การเจรจา การนัดหมายใด ๆ หรือกำหนดการณ์ต่างๆ จะพลิกล็อค คุณจะมีเคราะห์ที่ต้องระวังเกี่ยวกับเรื่องลายเซ็นเก่าๆ หนี้เก่าๆ หรือเอกสารเก่าๆ ที่คนอื่นลื้อขึ้นมาดูใหม่ ทำให้เดือดร้อน ที่เพิ่งเรียนจบหรือตกงาน ถ้าเข้าสัมภาษณ์งานเดือนนี้ จะมีข่าวดีชัวร์ป้าบ อาชีพไกด์ ทัวร์ โรงแรม รีสอร์ท บังกะโล จะเม็คมันนี่กันจนคนอิจฉา วันที่ 26-31 พ.ค. นี้ ทำบุญถวายสังฆทาน บริจาคโรงศพที่วัดพระพิเรนทร์ ถนนวรจักรและให้พระทำพิธีสวดบังสกลุให้ (ให้ซื้อผ้าขาว ยาว 20 เมตรไปด้วย จะใช้ในพิธีสวดบังสกุล) ควรซื้อจาน ชาม เสื่อ ไม้กวาด ไปถวายด้วย (อย่างละ 2 โหล) คุณจะมีโชคในสิ่งที่หวัง "


การเงิน


" คุณจะมีโชคทางการเงินได้เงินก้อน มีโชคฟลุ๊ค ๆ ถ้าเข้าบ่อนเพื่อคลายสมอง จะโชคดีกลับมา คุณจะขายที่ หรือขายลิขสิทธิ์สำเร็จ ที่ขอกู้ จะอนุมัติ แต่จะมีรายจ่ายเรื่องลูกเพียบ ถ้าเปิดร้านเอง เดือนแรกก็นั่งนับเงินกันน้ำลายห้อยแล้ว "


ความรัก


" ที่กำลังจีบกันอยู่ จะนัดไปจู๋จี๋กันแบบไหน ยังงัย มันก็แฮปปี้กระดี้กระด้า ที่เป็นหม้าย จะมีคนมาสน ที่อายุ 30 อัพ จะพบรักอย่างไม่น่าเชื่อ “ไม่ต้องคิดวัย ถ้าใจจะรัก” "" ปีนี้หมอไพศาลไม่ได้ให้บริการพิเศษทางโทรศัพท์ที่ไหน ถ้ามี...แสดงว่าเป็นของปลอมนะ...พี่น้องคร๊าบ ท่านสามารถติดตามความคืบหน้าได้ในเวปนี้เท่านั้น "