ราศีสิงห์

การงาน


" สวัสดีชาวราศีสิงห์ดวงชะตาของคุณในสัปดาห์สุดท้ายของเดือน มี.ค.จะเป็นสัปดาห์ที่มีความชื่นมื่นมาก คุณจะมีโชคในการเป็นหนี้ จะได้เซ็นสัญญาที่สดชื่น ระยะนี้ถ้าไม่ได้รับจดหมายหรือไม่ก็โทรศัพท์ที่ทำให้คุณนอนไม่หลับ คุณจะกลุ้มใจที่หุ้นส่วนหรือทีมงานกำลังจะถอนตัว ระยะนี้จะมีการเปลี่ยนแปลงโยกย้ายกันอุตลุดในบริษัท คุณอาจจะใจหายวาบ แต่ดวงยังแข็งโป๊ก ส.บ.ม. ความคิดที่จะเปิดตัวโครงการใหญ่ ๆ แบบทิ้งทวน หรือขายโครงการเพื่อวางมือ ดวงใสแจ๋ว จะขายหุ้นปลดหนี้ได้สำเร็จ การติดต่อ การเจรจา การต่อรอง การตกลงที่จะเซ็นสัญญาทุกอย่างจะลงตัว แต่ต้องก่อนวันที่ 24 มี.ค.นี้ ถึงจะชัวร์ป้าบ การส่งออก-นำเข้า ยอดขายทะลุเป้า งานที่สมัคร หรือเรียกไปสัมภาษณ์แล้ว จะโทรมาตามตัวไปทำงาน "


การเงิน


" คุณจะมีเงินไหลเข้ามาสะพัดอย่างสดชื่น ก่อนวันที่ 24 มี.ค.นี้ ชัวร์ป้าบ ทำให้โหง้วเฮ้งดีขึ้นพะเลอเกวียน ที่ขอกู้ จะอนุมัติ แต่จะเสียเงินเพราะซื้อรถให้ลูกหัวกระเด็น "


ความรัก


" คุณจะได้เดินทางไปเที่ยวต่างประเทศหรือต่างจังหวัดที่สนุกและได้ตังค์ใช้อีกต่างหาก ที่โกรธจะคืนดี ที่เป็นหม้าย ดวงจะพบรถด่วนขบวนสุดท้ายแล้วจ้า "" ปีนี้หมอไพศาลไม่ได้ให้บริการพิเศษทางโทรศัพท์ที่ไหน ถ้ามี...แสดงว่าเป็นของปลอมนะ...พี่น้องคร๊าบ ท่านสามารถติดตามความคืบหน้าได้ในเวปนี้เท่านั้น "