ราศีสิงห์

การงาน


" สวัสดีครับ คุณที่เกิดราศีสิงห์ สัปดาห์นี้เป็นสัปดาห์สุดท้ายของเดือน พ.ค.และเป็นสัปดาห์สุดท้ายของช่วงที่มีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นหลายอย่าง ทั้งในที่ทำงานและที่บ้าน ถ้าคิดอยากจะขยายสาขา จะได้ขยาย ถ้าอยากเปลี่ยนงาน ก็จะได้เปลี่ยน ถ้าอยากเปลี่ยนรถใหม่ ก็เปลี่ยนได้เลย วันที่ 26-30 พ.ค. ที่อายุเยอะแล้ว อย่าซ่าส์ ต้องดูแลสุขภาพควรระวังจะปวดเข่าหรือหัวไหล่ ทำให้เดินไม่ไหวระยะหนึ่ง จะมีของหายหรือมีญาติผู้ใหญ่ป่วยช่วงนี้ต้องทำใจ การเจรจาเรื่องสำคัญ การตัดสินใจเรื่องด่วนๆ ตัดสินใจได้เลย ดวงช่วงนี้เปิดทำให้ทุกอย่างลงตัวแชะๆ ถ้าคุณทำงานมาครบ 8 ปี หรือ 12 ปีจะได้รับการพิจารณาปรับเลื่อนตำแหน่งคราวนี้แน่นอน ระวังคุณจะมีเรื่องเดือดร้อนเพราะลูกน้อง หรือลูกตัว ว่างๆ ควรไปทำบุญถวายสังฆทาน บริจาคโรงศพที่วัดพระพิเรนทร์ ถนนวรจักรและให้พระทำพิธีสวดบังสกลุให้ (ให้ซื้อผ้าขาว ยาว 20 เมตรไปด้วย จะใช้ในพิธีสวดบังสกุล) ควรซื้อจาน ชาม เสื่อ ไม้กวาด ไปถวายด้วย (อย่างละ 2 โหล) จะทำให้เฮงยกกำลังสอง "


การเงิน


" จะได้ทำงาน 2 จ๊อบทำให้มีรายได้พิเศษที่แฮปปี้กระดี้กระด้า จะปลูกบ้าน จะขยายต่อเติมบ้านหรือปรับปรุงบ้านที่ทำให้สิ้นเปลืองมาก ถ้าการค้า ยอดขายทะลุเป้า "


ความรัก


" ที่ยังไม่มีเลยจนแม่เป็นห่วง จะพบโดยบังเอิญ หมอไพศาลสั่งลุย…ที่อยู่ในวัยเรียน ระวังจะมีข่าวอื้อฉาว ที่ทำให้คุณเสียหาย ถ้าโกรธ งอเข้าหาจะคืนดีชื่นมื่น ที่ไม่ไหวจริงๆ ก็เซกู๊ดบายอย่างสันติ "" ปีนี้หมอไพศาลไม่ได้ให้บริการพิเศษทางโทรศัพท์ที่ไหน ถ้ามี...แสดงว่าเป็นของปลอมนะ...พี่น้องคร๊าบ ท่านสามารถติดตามความคืบหน้าได้ในเวปนี้เท่านั้น "