ราศีธนู

การงาน


" สวัสดีครับ คุณที่เกิดราศีธนู สัปดาห์นี้เป็นสัปดาห์สุดท้ายของเดือน พ.ค.และเป็นสัปดาห์สุดท้ายของช่วงที่คุณกำลังจะมีโชคดี จะได้ข่าวดี ในเรื่องที่รอคอย หรือเรื่องที่กำลังติดต่อแบบเข้าด้ายเข้าเข็ม ศัตรูจะกลายเป็นมิตร ก่อนวันที่ 24 พ.ค.นี้ถ้ามีอะไรที่ต้องตัดสินใจ คุณต้องตัดสินใจอย่างหนักแน่นและเด็ดเดี่ยว แล้วคุณจะไม่ผิดหวัง ถ้ามีคดีช่วงนี้ ศาลจะยกฟ้อง ถ้ายื่นขอวีซ่า จะได้แบบตลอดชีพ จะมีคนทางไกลซื้อของที่อยากได้มาฝาก วันที่ 26 –30 พ.ค. จะมีโชคดีทั้งด้านการงาน การเงิน และความรัก ถ้าจะให้ดีจริงๆ ก็ควรไปทำบุญถวายสังฆทาน บริจาคโรงศพที่วัดพระพิเรนทร์ ถนนวรจักรและให้พระทำพิธีสวดบังสกลุให้ (ให้ซื้อผ้าขาว ยาว 20 เมตรไปด้วย จะใช้ในพิธีสวดบังสกุล) ควรซื้อจาน ชาม เสื่อ ไม้กวาด ไปถวายด้วย (อย่างละ 2 โหล) จะทำให้สมหวังในทุกเรื่อง ผลงานที่เขียนหรือสะสมมานาน จะขายออกและทำให้คุณมีชื่อเสียงขึ้นมาอีกครั้ง ถ้าเป็นนักการเมืองจะมีคนขุดเรื่องเก่า ๆ มาลือกันไม่จบ ระวังจะมีการแตกหักในพรรค ในทีมงานถ้าคุณไม่ใจเย็น "


การเงิน


" ที่ขอกู้ ก็จะอนุมัติ เรื่องหนี้เก่า จะเคลียร์ได้ ถ้าเข้าบ่อนเพื่อเสี่ยงโชคหวังรวยทางลัด จะมีลาภระยะสั้นๆ การลงทุนใดๆ ช่วงนี้ควรระงับไว้ก่อน "


ความรัก


" ที่เพิ่งถูกสลัดรัก ควรมองหาคนใหม่ทันที ที่ทั้งเจ๋งและแจ๋ว จะพบรักตอนเดินทางไกล พยายามไปเที่ยวบ่อยๆ หน่อยนะ แล้วจะพบ "" ปีนี้หมอไพศาลไม่ได้ให้บริการพิเศษทางโทรศัพท์ที่ไหน ถ้ามี...แสดงว่าเป็นของปลอมนะ...พี่น้องคร๊าบ ท่านสามารถติดตามความคืบหน้าได้ในเวปนี้เท่านั้น "