ราศีธนู

การงาน


" สวัสดีชาวราศีธนู ดวงชะตาของคุณในสัปดาห์สุดท้ายของเดือน มี.ค. กำลังไปโลด หมู่นี้คุณอาจต้องเดินทางบ่อยๆ ทำให้บักโกรก ระวังคุณจะล้มป่วยระหว่างการเดินทาง ทำให้รายได้ตก คุณจะได้บรรจุ ได้เลื่อนในตำแหน่งที่ว่าง อย่างไม่นึกไม่ฝันมาก่อน เรื่องที่ติดต่อ ต้องหาคนรู้จักฝากเข้าไป จึงจะสำเร็จ การที่คุณจะพูดจะตอบโต้ ต้องใจเย็น ๆ อย่าใช้อารมณ์ เพราะอาจจะทำให้งานใหญ่เสียได้ คุณจะมีเรื่องมัวหมองหรือมีข่าวลืออย่างหนึ่งที่ให้คุณเสียชื่อ คุณกำลังจะโชคดี ในการตัดสินใจเก็งกำไร หรือกำลังจะสอบเอ็นฯ แม้แต่ยอดขายของกิจการก็ดีวันดีคืน ที่ทำงานกินเงินเดือน จะมีการโปรโมทพนักงานในบริษัท คุณจะเป็นหนึ่งในนั้น และได้รับข่าวดีก่อนวันที่ 23 มี.ค.นี้ ชัวร์ป้าบ "


การเงิน


" จะได้มือซ้ายออกมือขวา จะใช้เงินเกินจนน่าตกใจ ไม่ควรเข้าบ่อนระยะนี้จะหมดตัว จะถูกหวยนิดหน่อย จะได้เงินปันผล ที่ขอกู้อนุมัติ ที่ออกปากจะได้ จะถูกปรับภาษีย้อนหลังนิดหน่อย "


ความรัก


" ที่มีอะไรคาใจก็เปิดอกคุยกันซะจะได้จบ ที่เคยกระดี้กระด้าจะไม่ เวิร์ค ที่เป็นหม้ายจะมีคนมาสน ที่ยังไม่มี จะพบรักกับคนต่างชาติ ที่เป็นวัยรุ่น จะอกหักง่ายไม่ควรจริงจังมากนัก "" ปีนี้หมอไพศาลไม่ได้ให้บริการพิเศษทางโทรศัพท์ที่ไหน ถ้ามี...แสดงว่าเป็นของปลอมนะ...พี่น้องคร๊าบ ท่านสามารถติดตามความคืบหน้าได้ในเวปนี้เท่านั้น "