ราศีกุมภ์

การงาน


" สวัสดีชาวราศีกุมภ์ ดวงชะตาของคุณในสัปดาห์สุดท้ายของเดือน มี.ค คุณจะโชคดีได้บรรจุ หรือได้เลื่อนตำแหน่งที่ว่างเร็วๆนี้ คุณจะมีเรื่องมัวหมองอย่างหนึ่ง ที่ทำให้คุณต้องเสียชื่อเสียงที่เคยสั่งสมมานาน ถ้าทำงานถูกดองมานาน จู่ ๆ ก็ได้เลื่อนตำแหน่ง แบบว่าคนมันมีซวยก็ต้องมีเฮงจริงอ๊ะป่าว งานที่ติดต่อ ตกลง เจรจา หรือนัดหมาย หรือยื่นข้อเสนอ หรือจะประมูล หรือลงสนามเลือกตั้ง คุณจะสมใจนึกบางลำภู คุณจะมีโชคในการขายที่ได้สำเร็จ ก่อนวันที่ 24 มี.ค. แต่ต้องทำสังฆทานอุทิศส่วนกุศลให้เจ้าของที่ บังสกุลให้เจ้าที่ก่อน ถึงจะได้ค่านายหน้าก้อนใหญ่ ไม่เชื่อก็ไม่มีใครว่าอะไร ถ้าคุณเดินทางยามวิกาล คุณอาจล้มหมอนนอนเสื่อ หรือเกิดอุบัติเหตุได้ง่าย งานที่สมัครไว้ ตั้งแต่ปีมะโว้ เพิ่งจะเรียกตัวไปทำงาน รายได้ดี้ดีแต่บริษัทเล็ก "


การเงิน


" ยังแจ่มใส รับระวิง จ่ายสะบัดช่อ ที่จะขอกู้ อนุมัติเฉยเลย ถ้าจะเริ่มคิดปลูกบ้าน หรือปรับปรุงบ้าน หรือทุบทำใหม่ ลุยไปเลย จะได้ถอยรถใหม่ป้ายแดงให้ลูก "


ความรัก


" ที่อยู่กันมาจนขนจั๊กแร้หงอก มันแก่เกินแกง ที่ยังไม่มีเลยจนแม่เป็นห่วง จะพบโดยบังเอิญ ที่แก่อยากกินหญ้าอ่อน ระวังถูกเด็กหลอก ระวังจะมีเรื่องตาลีตาแหก ไม่เรื่องลูกก็เรื่องแฟน แต่คุณจะแก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้อย่างหวุดหวิด "" ปีนี้หมอไพศาลไม่ได้ให้บริการพิเศษทางโทรศัพท์ที่ไหน ถ้ามี...แสดงว่าเป็นของปลอมนะ...พี่น้องคร๊าบ ท่านสามารถติดตามความคืบหน้าได้ในเวปนี้เท่านั้น "