ราศีกุมภ์

การงาน


" สวัสดีครับ คุณที่เกิดราศีกุมภ์ สัปดาห์นี้เป็นสัปดาห์สุดท้ายของเดือน พ.ค.และเป็นสัปดาห์สุดท้ายสำหรับการฟันฝ่าอุปสรรค ช่วงนี้จะมีเหตุการณ์บางอย่างที่ทำให้คุณเข้าไปเกี่ยวข้องกับวัดหรือกับพระ การติดต่อ การเจรจา การตกลง การต่อรอง การนัดหมาย จะได้รับความสำเร็จต้องช่วงปลายๆเดือน ถึงจะชัวร์ป้าบ วันที่ 23-26 พ.ค. นี้ จะมีเรื่องกลุ้มใจ กังวลใจเกี่ยวกับงานที่ทำ คุณควรซื้อถ้วยชามจานช้อนซ้อม แก้วน้ำ เสื่อ ไม้กวาด ถวายวัดจนๆหรือโรงเจ คุณจะมีโชคในสิ่งที่หวัง คุณจะเข้าวัด ไปทำบุญหรือได้เป็นเจ้าภาพงานๆหนึ่ง ที่ทำแล้วได้หน้าแต่เสียตังค์ นักการเมือง ดารา นักร้อง จะมีเรื่องฮือฮาขึ้นหน้าหนึ่ง ทั้งเรื่องดีและเรื่องไม่ดี ทำอะไรไม่ได้ ก็ต้องทำจัยลูกเดียว อาชีพนักจัดรายการ ดาวตลก นักร้อง ทัวร์ ไกด์ โรงแรม รับทรัพย์ลูกเดียว "


การเงิน


" เงินที่ได้ จะได้จากการขายแลกเปลี่ยน จากเงินปันผล จากขายหุ้น จากการขายกิจการ จากขายที่สำเร็จ ระวังเดินชนกระจก ปากเป็นครุฑ และจะมีเรื่องต้องเสียเงินเพราะสุขภาพ "


ความรัก


" ที่อายุมากแล้ว ควรอายเด็กเพราะอยากจะมีเอ๊าะๆ แบบส่งแต๋วเรียนรามฯ ไม่เอา อย่าทำ จะเสียเงินเยอะป่าวๆ ที่อยู่วัยเรียน ควรตั้งใจเรียนก่อนดีม้า ไม่งั้นจะใสเจีย ที่คั่วกันมานานจนเกรียม จะแฮปปี้เอ็นดิ้งซะที "" ปีนี้หมอไพศาลไม่ได้ให้บริการพิเศษทางโทรศัพท์ที่ไหน ถ้ามี...แสดงว่าเป็นของปลอมนะ...พี่น้องคร๊าบ ท่านสามารถติดตามความคืบหน้าได้ในเวปนี้เท่านั้น "