ราศีมังกร

การงาน


" สวัสดีครับ คุณที่เกิดราศีมังกร สัปดาห์นี้เป็นสัปดาห์สุดท้ายของเดือน พ.ค.และเป็นสัปดาห์สุดท้ายของช่วงที่อับโชคของคุณ ทำให้การตกลง การนัดหมาย กำหนดการณ์ต่างๆ ในเดือนนี้ จะพลิกล็อค จะเลื่อน ทุกอย่างที่คุณคิดและวางแผนไว้อย่างดิบดีจะถูกตีรวน อยู่ดีๆ จะถูกกล่าวหาทำให้เต้นเป็นผีเข้า จะทำอะไรก็ตาม ต้องใจถึง แบบว่าหลังชนฝา ลุยแบบสุดๆ หลุดโลกไปเลย ว่างๆ ควรทำบุญถวายสังฆทาน บริจาคโรงศพที่วัดพระพิเรนทร์ ถนนวรจักรและให้พระทำพิธีสวดบังสกลุให้ (ให้ซื้อผ้าขาว ยาว 20 เมตรไปด้วย จะใช้ในพิธีสวดบังสกุล) ควรซื้อจาน ชาม เสื่อ ไม้กวาด ไปถวายด้วย (อย่างละ 2 โหล) จะทำให้คุณมีโชคดี แล้วทุกอย่างแก้ไขได้จะลงตัว ถ้าเป็นนักการเมือง การตัดสินใจของคุณช่วงนี้ จะทำให้เกิดปัญหา เผลอ ๆ อาจจะถูกอภิปรายแบบสับบัดช่อ งานนี้มีสิทธิรับเละ ระวังจะมีอุบัติเหตุช่วงวันที่ 25-26 พ.ค.หรือจะป่วยเข้า ร.พ. "


การเงิน


" หลังวันที่ 22 พ.ค. ไปแล้ว จะซื้อจะขาย จะจดจำนอง จะกู้ จะขอขยายวงเงิน เริ่มได้เลย จะได้รับความสำเร็จ การเงินจะคล่องตัวแล้วหล่ะ ตัวเอง จะมีโชคแบบฟลุ๊คๆ "


ความรัก


" ที่อยู่มาหลายฝนแล้ว ยังไม่มีใครมาจีบเลย เหงาเป็นบ้า หลังวันที่ 21 พ.ค. นี้ จะมีคนมาสนแน่ๆ หมอไพศาลสั่งลุย "" ปีนี้หมอไพศาลไม่ได้ให้บริการพิเศษทางโทรศัพท์ที่ไหน ถ้ามี...แสดงว่าเป็นของปลอมนะ...พี่น้องคร๊าบ ท่านสามารถติดตามความคืบหน้าได้ในเวปนี้เท่านั้น "