ราศีมังกร

การงาน


" สวัสดีชาวราศีมังกร ดวงชะตาของคุณในสัปดาห์สุดท้ายของเดือน มี.ค จะมีโชคดีเกี่ยวกับเรื่องงาน เรื่องที่วิ่งเต้น ถ้างานครบวาระหรือสัญญาหมดอายุ คุณจะได้ต่อสัญญาชัวร์ป้าบ งานที่ได้ในช่วงนี้อาจจะเป็นงานที่ไม่ใหญ่ อย่าเลือกงาน คุณจะได้งานเล็กๆไปก่อน อะไรที่รับปากหรือตกลงกันแล้ว เป็นมั่นเป็นเหมาะจะพลิกล๊อคได้ คุณจะมีโชคเกี่ยวกับที่ดิน จากผลงานเก่า ๆ มาปัดฝุ่นขาย จะได้เป็นดารารับเชิญ คุณอาจจะได้รับคัดเลือก ในตำแหน่งหรือสิ่งที่มีเกียรติอย่างหนึ่ง คุณจะได้เป็นประธานงานกฐิน หรืองานที่เกี่ยวข้องกับงานบุญ ถ้าสมัครงานไว้นานจนลืม จู่ๆ จะเรียกไปทำงาน ถ้าป่วยเรื้อรังมานาน จะเจอหมอดี และหายป่วยทันที "


การเงิน


" การหมุนแม้แต่พัดลมยังส่ายหน้าเลย ฝืดที่สุดเท่าที่เคยเป็นมาก่อน แต่ จะมีโชคในการเป็นหนี้ ไม่ต้องกู้ก็มีคนมาแค่นให้กู้ แต่ก็จ่ายจนเบรอ จะถูกหวย ถูกล็อตโต้ "


ความรัก


" จะมีความสุขตามประสาคนแก่ที่อบอุ่น ลูกหลานเพียบ ที่เป็นหม้ายจะต้องคอยอีกแป๊บนึง ที่ยั๊วจนนอนหันหลังให้กัน ก็อ้อนซะ จะกระดี้กระด้าเอง ถ้าหัวใจยังว่าง ระวังจะมีคนเข้ามาจู่โจม "" ปีนี้หมอไพศาลไม่ได้ให้บริการพิเศษทางโทรศัพท์ที่ไหน ถ้ามี...แสดงว่าเป็นของปลอมนะ...พี่น้องคร๊าบ ท่านสามารถติดตามความคืบหน้าได้ในเวปนี้เท่านั้น "