ราศีกรกฏ

การงาน


" สวัสดีครับ คุณที่เกิดราศีกรกฎ สัปดาห์นี้เป็นสัปดาห์สุดท้ายของเดือน พ.ค.และเป็นสัปดาห์สุดท้ายที่คุณจะมีโอกาสได้เซ็นสัญญาที่สำคัญมากอย่างหนึ่ง การวิ่งเต้นนายหน้าที่ดินหรืองานโครงการใหญ่ๆ ทุกอย่างจะลงตัวก่อนวันที่ 24 พ.ค. แต่ระวังจะมีอุบัติเหตุเพราะความใจร้อน รถจะถูกชนท้ายแล้วหาคู่กรณีไม่ได้ ว่างๆควรไปทำบุญถวายสังฆทาน บริจาคโรงศพที่วัดพระพิเรนทร์ ถนนวรจักรและให้พระทำพิธีสวดบังสกลุให้ (ให้ซื้อผ้าขาว ยาว 20 เมตรไปด้วย จะใช้ในพิธีสวดบังสกุล) ควรซื้อจาน ชาม เสื่อ ไม้กวาด ไปถวายด้วย (อย่างละ 2 โหล) จะทำให้มีโชคดี ถ้าป่วย ต้องผ่าตัดแบบฉุกเฉิน คุณมีโชคดี๊ดี จะได้หมอมือหนึ่งมาผ่าตัดทำให้หายขาด คุณจะได้ย้ายที่พัก ทำให้สบายใจขึ้นเยอะเลย คุณจะมีโชคที่คาดไม่ถึง ได้เลื่อนตำแหน่งนอกฤดูกาลแต่งตั้ง คุณจะมีโชคในการรับเหมาแต่งานที่ได้จะไม่ได้กำไร เพราะจะถูกกดราคาที่ถูกมาก "


การเงิน


" ช่วงนี้การเงินจะคล่องมือมากๆ จะขอกู้ทำโครงการ หรือขอแยกตัวออกมาจากธุรกิจกงสีเพื่อทำเองสำเร็จ จะมีโชคถูกหวยติดๆ กัน 2 งวดซ้อน "


ความรัก


" คุณจะได้ไปร่วมงานมงคล ที่อึกกระทึกแบบลูกทุ่งในต่างจังหวัด คุณจะแก้ปัญหาเฉพาะหน้า ได้อย่างหวุดหวิดในเรื่องที่คนรักเข้าใจคุณผิด ที่อยู่มองหาคนรู้ใจนานจนยีราฟเรียกพี่แล้ว ยังหาแฟนเป็นของตัวเองไม่ได้ซะที จะพบช่วงเดินทางไปดูงาน คนนี้..ใช่เลย หมอไพศาลสั่งลุย "" ปีนี้หมอไพศาลไม่ได้ให้บริการพิเศษทางโทรศัพท์ที่ไหน ถ้ามี...แสดงว่าเป็นของปลอมนะ...พี่น้องคร๊าบ ท่านสามารถติดตามความคืบหน้าได้ในเวปนี้เท่านั้น "