ราศีกรกฏ

การงาน


" สวัสดีชาวราศีกรกฎ ดวงชะตาของคุณในสัปดาห์สุดท้ายของเดือน มี.ค. จะมีโชคดีอย่างคาดไม่ถึง ถ้าสอบพลาดไปครั้งหนึ่งแล้ว การสอบใหม่จะผ่านฉลุย ถ้าคุณกำลังจะเอ็นทรานซ์ หรือจะสอบชิงทุน ความเตรียมพร้อมและไม่ประมาทจะทำให้คุณสมใจนึกบางลำภู คุณจะถูกบอกเลิกสัญญา และได้งานใหม่ไล่ ๆ กัน งานที่ได้สัมปทาน จะถูกถอน หรืองานที่คิดว่าอยู่ในอวย จะถูกคนอื่นคาบไปดินเนอร์ บ้านหรือที่ดินที่ค้างชำระ จะถูกบังคับโอน ที่นัดตกลงกับธนาคาร ถ้าจะตกลงขายกิจการหรือขายหุ้น ควรตัดสินใจก่อนวันที่ 24 มี.ค.นี้ คุณจะได้เดินทางไปดูงาน ไปประชุมหรือไปเที่ยวที่ต่างประเทศ ที่เป็นดารา นักร้อง งานตรึม ทำให้ดังระเบิดเถิดเทิง จะมีเรื่องวุ่นวายเรื่องลูกน้อง หรือลูกที่ต้องแอ่นอกรับ งานที่สมัคร หรือสัมภาษณ์ไปแล้วจะเรียกตัว "


การเงิน


" การเงินช่วงฝืดมาก แต่คุณจะมีโชคในการขายรถเก่า ขายของเก่า มรดกหรือเพชรเก่าได้ จะมีเรื่องที่ต้องใช้เงินไม่จ่ายไม่ได้เรียงคิวเข้ามาเพียบ "


ความรัก


" ช่วงนี้จะมีเรื่องหมดอาลัยตายอยาก ที่อยู่กันมานานจะมีเรื่องกระทบกันรุนแรง ถ้าไม่อดทนจะบานปลาย เพราะอารมณ์ชั่ววูบ อาจทำให้แยกทางกันตอนแก่ "" ปีนี้หมอไพศาลไม่ได้ให้บริการพิเศษทางโทรศัพท์ที่ไหน ถ้ามี...แสดงว่าเป็นของปลอมนะ...พี่น้องคร๊าบ ท่านสามารถติดตามความคืบหน้าได้ในเวปนี้เท่านั้น "