ราศีเมถุน

การงาน


" สวัสดีครับ คุณที่เกิดราศีเมถุน สัปดาห์นี้เป็นสัปดาห์สุดท้ายของเดือน พ.ค.และเป็นสัปดาห์สุดท้ายของช่วงที่คุณจะมีเรื่องตกอกตกใจ ประสาทกิน ที่ถูกพาดพิง ซัดทอด ถูกตำหนิ ทั้งๆ ที่ไม่รู้เรื่องเลย หรือตกเป็นข่าว ช่วงวันที่ 22-29 พ.ค. ควรหาเวลาไปทำบุญถวายสังฆทาน บริจาคโรงศพที่วัดพระพิเรนทร์ ถนนวรจักรและให้พระทำพิธีสวดบังสกลุให้ (ให้ซื้อผ้าขาว ยาว 20 เมตรไปด้วย จะใช้ในพิธีสวดบังสกุล) ควรซื้อจาน ชาม เสื่อ ไม้กวาด ไปถวายด้วย (อย่างละ 2 โหล) ทำบุญแล้ว ทุกอย่างจะกลับร้ายกลายเป็นดีได้ เรื่องที่เข้าใจผิดจะเคลียร์ได้ในที่สุด ช่วงนี้อยู่หูเบา ถ้าใครมาชวนลงทุนระยะนี้ไม่ควรลงทุน จะสูญเปล่า ระยะนี้จะมีการเปลี่ยนแปลงหลายอย่างเกิดขึ้นพร้อมๆกัน จะได้ขยายงานที่ทำอยู่ จะได้เปลี่ยนงาน จะได้บรรจุ ที่ใกล้เกษียร อยู่ๆจะมีคนมาชักชวนหรือเสนองานให้อย่างเหลือเชื่อ คุณจะได้ตำแหน่งแบบดารารับเชิญ คุณไม่ควรลังเล "


การเงิน


" เรื่องที่ออกปากขอความช่วยเหลือหรือนัดตกลงกับหุ้นส่วนหลังวันที่ 21 พ.ค. ทุกอย่างลงตัวเชะๆ จะถูกหวยอีกต่างหาก อย่าให้ใครกู้ จะไม่ได้คืน "


ความรัก


" ที่สามวันดีสี่วันไข้ ถ้าไปด้วยกันไม่ไหวจริงๆ ก็ควรจะเซกู๊ดบาย ที่ยังไม่มีแฟนจะพบ ยังไงก็ขออวยพรให้มีแฟนเป็นของตัวเองสำเร็จซะที ถ้าคุณกำลังเหงาๆ จะได้เจอแฟนเก่า ซุปเปอร์โรแมนติก "" ปีนี้หมอไพศาลไม่ได้ให้บริการพิเศษทางโทรศัพท์ที่ไหน ถ้ามี...แสดงว่าเป็นของปลอมนะ...พี่น้องคร๊าบ ท่านสามารถติดตามความคืบหน้าได้ในเวปนี้เท่านั้น "