ราศีเมถุน

การงาน


" สวัสดีชาวราศีเมถุน ดวงชะตาของคุณในสัปดาห์สุดท้ายของเดือน มี.ค. จะมีแต่เรื่องพลิกล๊อกหรือเกินความคาดหมาย เรื่องที่ติดต่อ จะเลื่อนหรือเงียบหายไป ทำให้ทุกอย่างที่เตี้ยมไว้พังหมด คุณจะได้เลื่อนตำแหน่ง ที่กำลังพิจารณา คุณจะได้รับเกียรติเดินทางไปต่างประเทศหรือไปทำงานต่างประเทศ ดวงโปร่งใส ช่วงนี้จะเดินทางอุดตะหลุด จะได้เดินทางที่รู้ตัวนาทีสุดท้ายและไปแบบตาลีตาแหก ขากลับ จะล้มป่วย คุณจะได้ค่าฮั้วหรือได้งานที่ทำต่อที่เดิม ระวังจะมีปากเสียงกับพี่ๆ น้องๆ หรือหุ้นส่วน ทำให้งานหยุดชะงัก ที่อยากเปลี่ยนงานหรือตกงาน งานที่สมัครทิ้งไว้จะเรียกตัวให้ทำงานทันที กิจการค้าขาย เกี่ยวกับของกินจะแฮปปี้กระดี้กระด้า ถ้าจะเปิดร้าน โปรโมทสินค้า หรือเปิดบู๊ทขายของ วันพุธนี้ จะขายดี๊ดี "


การเงิน


" ที่ติดเป็นตังเม เริ่มคลี่คลาย จะถูกหวยงวดวันที่ 16 นี้ เงินที่ติดค้าง ตกเบิก หรือขอกู้ หรือขอเบิกล่วงหน้าอนุมัติ ดีใจซะกลับบ้านไม่ถูก จะได้ถอยรถใหม่ "


ความรัก


" ที่เดินร้อนคนเดียวจนเหงื่อตกกีบ ยังไม่มีแฟน จะมีคนมาชวนไปกินข้าว ที่เป็นหม้ายจะมีเด็กมาสน ที่วัยรุ่นอย่ารักจนหลงระวังจะอกหักแบบไม่รู้ตัว ช่วงนี้จะกลุ้มใจเรื่องในครอบครัวและเรื่องการสอบของลูก "" ปีนี้หมอไพศาลไม่ได้ให้บริการพิเศษทางโทรศัพท์ที่ไหน ถ้ามี...แสดงว่าเป็นของปลอมนะ...พี่น้องคร๊าบ ท่านสามารถติดตามความคืบหน้าได้ในเวปนี้เท่านั้น "