ราศีมีน

การงาน


" สวัสดีชาวราศีมีน ดวงชะตาของคุณในสัปดาห์สุดท้ายของเดือน มี.ค. จะมีเรื่องวุ่นๆยุ่งๆให้ปวดเฮด หมู่นี้คุณจะได้ข่าวที่ทำให้นอนไม่หลับ ทั้งดีและร้าย พร้อมๆกัน ถ้ามีเหตุถูกออกจากงาน คุณจะได้งานใหม่ทันที ถ้ามีคดีความ คุณจะใจหายใจคว่ำที่ได้รับการตัดสินให้ชนะ ช่วงนี้คุณไม่ควรตัดสินใจอะไรใหม่ ๆ หรือลงทุนใด ๆ หรือมีไอเดียกระฉูดระยะนี้ จะถูกประท้วง หรือมีการโต้เถียงกันง่ายและทำให้ขุ่นใจกันง่าย แต่ไม่ ว่าคุณจะทำอะไร หรือคิดอะไรไว้ ถ้าเกิดผิดพลาด คุณจะเป็นคนแก้สถานการณ์ได้เก่ง ถ้าผลการแข่งขัน การสอบ การประมูล หรือยื่นวีซ่าไม่ผ่าน อย่าใสเจีย หลังวันที่ 24 มี.ค.ดวงจะเปิด จะกลับร้ายกลายเป็นดี ถ้าจะเอ็นฯ เดือนหน้าต้องติว เข้มตั้งแต่เดี๋ยวนี้เลย "


การเงิน


" ยังจับแพะชนแกะ หมุนกันตัวเป็นเกลียวหัวเป็นลูกข่าง จะมีเรื่องเดือดร้อนที่ต้องเสียเงินเพราะแฟนและลูก คุณจะได้รับโนตี๊สเกี่ยวกับหนี้สินเก่า ๆ ที่ตกใจมาก หลังวันที่ 24 มี.ค. ดวงจึงจะเฮงทุกอย่าง ทุกเรื่อง "


ความรัก


" ที่เลี้ยงต้อยแบบส่งแต๋วเรียนราม หัวใจจะวายได้ ที่ถือไม้เท้าเดินกระย่องกระแย่ง จะได้รับความสุขและความอบอุ่นเพราะลูกหลานเพียบ ถ้าทำกี๊ฟช่วงนี้ หรืออี๊กซี่จะติดชัวร์ป้าบ "" ปีนี้หมอไพศาลไม่ได้ให้บริการพิเศษทางโทรศัพท์ที่ไหน ถ้ามี...แสดงว่าเป็นของปลอมนะ...พี่น้องคร๊าบ ท่านสามารถติดตามความคืบหน้าได้ในเวปนี้เท่านั้น "