ราศีพฤษก

การงาน


" สวัสดีครับ คุณที่เกิดราศีพฤษก สัปดาห์นี้เป็นสัปดาห์สุดท้ายของเดือน พ.ค.และเป็นสัปดาห์สุดท้ายของช่วงที่คุณต้องเจอกับเหตุการณ์ที่พลิกล๊อก ผิดหวัง และกังวลใจ ถ้าคุณกำลังมีปัญหาเรื่องงาน ตกงาน หรืออยากเปลี่ยนงาน ลองปรึกษาเพื่อนเก่า หรือเจ้านายเก่า เขาสามารถช่วยคุณได้ เพราะดาวจรไม่ค่อยดี สัปดาห์นี้คุณต้องทำทุกอย่างด้วยความรอบคอบ คุณไม่ควรหวังอะไรมากนักกับข่าวที่คุณได้ยินมา หรือดีอกดีใจจนเนื้อเต้น จนกว่าจะได้รับคำยืนยัน ที่เป็นนักการเมือง การตัดสินใจของคุณช่วงนี้ทำให้เกิดปัญหา เผลอๆ จะถูกอภิปรายแบบสับแหลก ระวังจะมีข่าวลือที่ทำให้เสียหาย จะถูกขู่ จะมีเรื่องที่ทำให้มัวหมองง่าย ว่างๆควรไปทำบุญถวายสังฆทาน บริจาคโรงศพที่วัดพระพิเรนทร์ ถนนวรจักรและให้พระทำพิธีสวดบังสกลุให้ (ให้ซื้อผ้าขาว ยาว 20 เมตรไปด้วย จะใช้ในพิธีสวดบังสกุล) ควรซื้อจาน ชาม เสื่อ ไม้กวาด ไปถวายด้วย (อย่างละ 2 โหล) จะทำให้เรื่องร้ายๆกลายเป็นดี "


การเงิน


" ไม่ควรเข้าบ่อนช่วงนี้ ระวังจะหมดตูด ไม่ควรให้ใครกู้ เพราะจะไม่ได้คืน จะได้เงินก้อนจากค่านายหน้ามาล้างหนี้เก่าได้ ที่ออกปากขอเงินจากญาติผู้ใหญ่จะได้สมใจ "


ความรัก


" ที่ยังไม่มีแฟนเป็นของตัวเอง ก็ควรร้องเพลงโดเรมี โดเรมีซอลลา ขอเวลาสักสามนาที….. แล้วค่อยคิดกันใหม่ ถ้ากำลังโกรธกันหรือแฟนกำลังงอนคุณอยู่ งอเข้าหากัน ง้อสักนิด ชีวิตจะแจ่มใส "" ปีนี้หมอไพศาลไม่ได้ให้บริการพิเศษทางโทรศัพท์ที่ไหน ถ้ามี...แสดงว่าเป็นของปลอมนะ...พี่น้องคร๊าบ ท่านสามารถติดตามความคืบหน้าได้ในเวปนี้เท่านั้น "