ราศีพฤษก

การงาน


" สวัสดีชาวราศีพฤษก ดวงชะตาของคุณในสัปดาห์สุดท้ายของเดือน มี.ค. การทำงานจะเหนื่อยเป็นสองเท่า จะต้องรบกับปัญหาทั้งนอกและในบริษัท การจะวิ่งงานหรือขอความช่วยเหลือต้องใส่ซอง จึงจะผ่านฉลุย ที่เป็นนักการเมือง ระวังคุณจะมีเรื่องที่ทำให้มัวหมองหรือเสียชื่อเสียงอย่างหนึ่ง ระยะนี้จะได้ข่าวไม่ดีเกี่ยวกับงานหรือโปรเจ็คที่คุณรับผิดชอบ อย่าโต้ตอบ หลังวันที่ 24 มี.ค. ทุกอย่างจะคลี่คลายเอง ช่วงนี้จะเป็นช่วงที่คุณจะเกิดเรื่องที่ซ้ำซากขึ้นแบบเหลือเชื่อ เช่นเดินทางซ้ำซาก มีเคราะห์ซ้ำซาก ผ่าตัดซ้ำซาก และอาจเป็นหวัดชนิดหัวทิ่มและไม่มี เสียง จะป่วยเป็นผื่นแพ้คันติด ๆ กันหลายวันจึงจะหาย จู่ ๆ จะต้องซ่อมบ้าน ต่อบ้าน ย้ายบ้าน ซื้อบ้านใหม่ หรือที่ทำงานมีการเปลี่ยนแปลงปรับปรุงกันยกใหญ่ "


การเงิน


" คนอื่นติดขัด แต่รายได้ของคุณสวนกระแส แต่ช่วงนี้จ่ายซะมือระวิง จะมีเรื่องต้องจ่ายเกี่ยวกับพี่ๆ น้องๆ และลูกๆเพียบ จะมีปัญหาเรื่องบัตรเครดิตที่ค้างชำระ และค่ามือถือของลูก "


ความรัก


" จะมีเรื่องกระทบกระทั่งกันง่าย ที่คบกันมานาน หรือชอบกันตั้งแต่เรียนมหาลัย จู่ ๆ จะเลิกกัน คิดเสียว่า “ไม่ใช่คู่ก็คือไม่ใช่” ที่จะแต่งจองเตียงได้ ที่ยังเดียวดาย จะเจอแบบปาฏิหารย์ "" ปีนี้หมอไพศาลไม่ได้ให้บริการพิเศษทางโทรศัพท์ที่ไหน ถ้ามี...แสดงว่าเป็นของปลอมนะ...พี่น้องคร๊าบ ท่านสามารถติดตามความคืบหน้าได้ในเวปนี้เท่านั้น "