ราศีพิจิก

การงาน


" สวัสดีครับ คุณที่เกิดราศีพิจิก สัปดาห์นี้เป็นสัปดาห์สุดท้ายของเดือน ม.ค.และเป็นสัปดาห์สุดท้ายที่คุณต้องปวดเฮดเพราะเรื่องไม่เป็นเรื่อง วันที่ 26 –31 พ.ค. ดวงจะไม่ค่อยดี การทำงานก็จะมีอุปสรรค คุณควรไปทำบุญหรือซื้อรองเท้าดีๆ เสื้อผ้าเนื้อดีๆ ให้พ่อแม่ และไปทำบุญถวายสังฆทาน บริจาคโรงศพที่วัดพระพิเรนทร์ ถนนวรจักรและให้พระทำพิธีสวดบังสกลุให้ (ให้ซื้อผ้าขาว ยาว 20 เมตรไปด้วย จะใช้ในพิธีสวดบังสกุล) ควรซื้อจาน ชาม เสื่อ ไม้กวาด ไปถวายด้วย (อย่างละ 2 โหล) จะทำให้คุณมีโชคดี เรื่องที่คิดว่าจนมุม จะมีทางออก ช่วงนี้คุณจะมีโชคจากต่างประเทศ จะได้เดินทางไปดูงาน ไปประชุม เผลอๆ จะได้ติดต่อเป็นเอเย่นต์โดยไม่ได้ตั้งใจ ถ้าทำงานโรงงาน ช่วงนี้งานเข้าตรึม หลังวันที่ 21 พ.ค. การวิ่งเต้นนายหน้า การนัดแนะ การนัดเซ็นสัญญา จะลงตัวเชะๆๆ คุณจะได้เดินทางไกลอย่างกระทันหัน งานที่ทำอยู่อาจจะทำให้คุณรู้สึกเหมือนคนสิ้นหวัง คุณจะได้เลื่อนตำแหน่ง ที่มีคนไม่เห็นด้วย ทำให้ต้องพิจารณาซ้ำอีกครั้ง "


การเงิน


" คุณอาจต้องใช้เงินเพื่อซื้อเหตุการณ์เฉพาะหน้า มิฉะนั้นเรื่องอาจจะบานปลาย คุณกำลังมีโชคจากนายหน้า จากการขายที่ดินหรือมรดกเก่าได้ แต่จะเสียเงินเพราะลูก ถ้าเล่นพนันจะหมดตูด จะทำให้ตกงาน คุณจะถูกล๊อตเตอรี่ที่ตื่นเต้นมาก "


ความรัก


" ที่อยู่กันมาจนแก่แรต จะชวนกันไปเที่ยวทะเลที่แฮปปี้กระดี้กระด้า ระวังจะมีปากเสียงกับแฟนเพราะเรื่องความหึงหวง ที่ยังสาว ยังสวยปิ้ง และยังไม่มีใคร จะมีผู้ใหญ่แนะนำคนดีๆให้ อ้าว..คิดเอาเองบ้างนะ "" ปีนี้หมอไพศาลไม่ได้ให้บริการพิเศษทางโทรศัพท์ที่ไหน ถ้ามี...แสดงว่าเป็นของปลอมนะ...พี่น้องคร๊าบ ท่านสามารถติดตามความคืบหน้าได้ในเวปนี้เท่านั้น "