ราศีพิจิก

การงาน


" สวัสดีชาวราศีพิจิก ดวงชะตาของคุณในสัปดาห์สุดท้ายของเดือน มี.ค. อาจจะมีคำสั่งโยกย้ายด่วน ถ้าคุณไม่อยากย้าย คุณควรเข้าไปขอปรึกษานาย เขาจะช่วยคุณได้ คุณจะกลุ้มใจมากเรื่องตำแหน่งที่ควรจะได้หรือหวังว่าจะได้ แล้วไม่ได้ อีกไม่นานคุณจะได้รับการพิจารณาปรับ 2ขั้นหรือเลื่อนตำแหน่ง อย่างเหลือเชื่อ ช้าแต่ชัวร์ ถ้ามีการประมูลระดับชาติ คุณจะได้สัมปทานในต่างประเทศ ถ้า จะสอบเอ็นฯ จะขอจบ จะส่งวิทยานิพนธ์ ส่งรายงานเพื่อเลื่อนชั้น คุณมีสิทธิ์ได้เลื่อนตำแหน่งชัวร์ป้าบ คุณจะได้เดินทางไปต่างประเทศ แบบฉุกละหุกก่อนวันที่ 23 มี.ค. และขากลับบักโกรกมาก หลังวันที่ 24 มี.ค.ระวังจะมีปัญหาเรื่องเอกสารหรือสัญญาเก่าๆ ที่เคยเซ็นไว้ คุณจะได้ข่าวดีเรื่องงาน จะได้ย้าย ได้เลื่อน ได้ตำแหน่ง ได้บรรจุ แบบไม่คาดฝัน "


การเงิน


" จะคล่องตัวเป็นอย่างมาก และจะเสียเงินเพราะตกกระไดพลอยโจน งานที่ถูกเชิญนึกว่าจะได้เงิน จะแห้ว จะได้เงินจากการวิ่งเต้น จะขายที่มรดกได้ หรือที่ดินที่ถูกยึดไปแล้ว จะขอซื้อคืนมาขายต่อ ได้กำไรเพียบ "


ความรัก


" ที่เคยคึกคัก จะสลด จะมีเรื่องความหึงหวง ทำให้นอนหันหลังให้กันระยะหนึ่ง ใจเย็นๆ นะโยม ที่ยังไม่มีจะพบระหว่างเดินทางไกลหรือไปเที่ยว งานนี้ ฟันได้ฟันไปเลย "" ปีนี้หมอไพศาลไม่ได้ให้บริการพิเศษทางโทรศัพท์ที่ไหน ถ้ามี...แสดงว่าเป็นของปลอมนะ...พี่น้องคร๊าบ ท่านสามารถติดตามความคืบหน้าได้ในเวปนี้เท่านั้น "