ราศีตุลย์

การงาน


" สวัสดีชาวราศีตุล ดวงชะตาของคุณในสัปดาห์สุดท้ายของเดือน มี.ค. คุณจะได้ชัยชนะในการแข่งขัน การสอบชิงทุนหรือการสมัครงาน คุณจะได้เครื่องคอมพิวเตอร์ที่อยากได้ ทำให้ดีใจมาก ถ้าถูกดองมานานจนเป็นปู่โสมเฝ้าทรัพย์ให้บริษัทไปแล้ว คุณจะเลื่อนขั้นหรือตำแหน่งแบบปาฏิหารย์ คุณจะมีโชค จะมีเรื่องคาดไม่ถึงบางอย่างเกิดขึ้น วันที่ 22-24 มี.ค. บริษัทที่คุณทำงานอยู่ จะมีการปรับปรุงครั้งใหญ่ คุณจะได้เลื่อนตำแหน่ง ในขณะที่มีบางคนโดนเออร์รี่รีไทร์ คุณจะได้ทำโครงการใหม่ๆ ที่อยากทำ และได้เซ็นสัญญางานระดับประเทศ ทำให้เดินยิ้มคนเดียว 3 วัน การวิ่งเต้นเรื่องที่ดิน ถ้ามีการวางมัดจำก่อนวันที่ 24 มี.ค. งานนี้สำเร็จชัวร์ป้าบ แต่ถ้าหลังจากนี้ จะพลิกล็อคง่าย "


การเงิน


" จะฝืดๆนิดหน่อย แต่ก็ยังซะบายๆๆ ถ้าคุณออกปาก จะสมหวังกระดี้กระด้า จะมีโชคจากค่านายหน้าทำให้หายเหนื่อย จะขอซื้อกิจการหรือที่ดินที่ถูกยึดกลับคืนมาได้ ลดหนี้ไปเพียบ "


ความรัก


" ยังสดใส จะชวนกันไปเที่ยวเมืองนอกสดชื่น ที่เป็นหม้ายจะพบคนต่างชาติ หรือรักต่างวัยแต่ใจตรงกัน ที่ยังไม่มีจะพบ ที่อยู่ไกลจะกลับมาหา ถ้าแต่งงานมานานและอยากมีลูก จะสมใจนึก "" ปีนี้หมอไพศาลไม่ได้ให้บริการพิเศษทางโทรศัพท์ที่ไหน ถ้ามี...แสดงว่าเป็นของปลอมนะ...พี่น้องคร๊าบ ท่านสามารถติดตามความคืบหน้าได้ในเวปนี้เท่านั้น "