ราศีตุลย์

การงาน


" สวัสดีครับ คุณที่เกิดราศีตุล สัปดาห์นี้เป็นสัปดาห์สุดท้ายของเดือน พ.ค.และเป็นสัปดาห์สุดท้ายที่คุณต้องเหนื่อยกับการทำงาน กับคน และกับปัญหารอบด้าน ถ้าเป็นนักการเมืองจะเจอม๊อบประท้วง จะมีเรื่องที่ถูกกล่าวหา พาดพิง ที่ทำให้เสียชื่อเสียง อย่าโต้ตอบ แล้วจะดีเอง วันที่ 26-31 พ.ค.จะมีเคราะห์ไม่ค่อยดี ถ้าทำได้ควรไปไหว้พระปางป่าเลไลย์หรือไป ทำบุญถวายสังฆทาน บริจาคโรงศพที่วัดพระพิเรนทร์ ถนนวรจักรและให้พระทำพิธีสวดบังสกลุให้ (ให้ซื้อผ้าขาว ยาว 20 เมตรไปด้วย จะใช้ในพิธีสวดบังสกุล) ควรซื้อจาน ชาม เสื่อ ไม้กวาด ไปถวายด้วย (อย่างละ 2 โหล) จะทำให้ดวงเฮงยกกำลังสอง ธุรกิจการเงิน การธนาคาร จะเริ่มคึกคัก จะมีการควบรวมกิจการ จะมีการปรับปรุง แบบเงียบๆ แต่ก็รู้กันให้แซด หรือมีประกาศเออร์รี่รีไทร์แบบขีดเส้นตาย อย่าหวั่นไหว มันไม่กระทบถึงคุณหรอกนะ ไม่ควรเต้นแร้งเต้นกา ส่วนเรื่องสุขภาพ ระวังจะลื่นหกล้มข้อเท้าแพลงหรือถูกขอร้อนลวกได้ง่าย "


การเงิน


" จะมีโชคในการเป็นหนี้ เรื่องที่ขอกู้ ขอขยายวงเงิน จะสมหวัง จะได้เงินส่วนแบ่ง แต่จะถูกหวยนิดหน่อยปลอบใจ อย่าใจใหญ่ให้ใครยืมเงิน จะไม่ได้คืน พูดง่ายๆคือ ควรอยู่เฉยๆ ดีที่สุด "


ความรัก


" ที่อยู่มาจนแก่ แต่มีคนทักว่ายิ่งแก่ยิ่งสวย เค้าโกหก คนที่พบงวดนี้จะรักจริงหวังแต่ง ระวังจะมีเรื่องไม่สบายใจเกิดพร้อม ๆ กันหลายเรื่อง คนที่จากไปจะกลับมา ตื้นตันใจมาก คุณจะได้พบแฟนเก่าต่างคนต่างหย่ามาแล้ว "" ปีนี้หมอไพศาลไม่ได้ให้บริการพิเศษทางโทรศัพท์ที่ไหน ถ้ามี...แสดงว่าเป็นของปลอมนะ...พี่น้องคร๊าบ ท่านสามารถติดตามความคืบหน้าได้ในเวปนี้เท่านั้น "