ราศีกันย์

การงาน


" สวัสดีชาวราศีกันย์ ดวงชะตาของคุณในสัปดาห์สุดท้ายของเดือน มี.ค. จะมีเคราะห์นิดหน่อยแต่จะมีโชคดีปลอบใจ ถ้าถูกออกจากงานหรือตกงาน คุณจะได้งานทำแบบฟลุ๊คมาก คุณจะได้เลื่อนตำแหน่งนอกฤดูการแต่งตั้ง ที่เป็นดีใจมาก คุณจะได้สิ่งอยากได้มานาน ปลื้มสุด ๆ ถ้ามีตำแหน่งว่าง คุณจะได้เสียบค่อนข้างชัวร์ คุณจะไปเกี่ยวข้องกับคนต่างชาติหรือคนทางไกลมาหา หรือพระมาเยี่ยมชวนทำบุญบางอย่าง ทำให้กลืนไม่เข้าคายไม่ออก ถ้ามีเรื่องที่ต้องขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ เสนอ ขอร้อง หรือตัดสินใจ จะไปแล้วไม่เจอ ผู้ใหญ่ไม่อยู่ไปต่างประเทศนาน หรือไปธุระด่วนที่ต่างจังหวัด ทำให้ผิดหวังกลับไป จะมีการเข้าหุ้นเปิดบริษัทใหม่ เปิดร้านใหม่ ก่อนวันที่ 24 มี.ค.ดวงใสแจ๋ว การค้าขาย ลูกค้าแน่นเอี๊ยด "


การเงิน


" จะได้เงินจากงานระดับชาติ แต่ต้องก่อนวันที่ 24 มี.ค. จะมีการนัดเซ็นสัญญา และค่านายหน้าทำให้สดชื่น แต่ก็มีรายจ่ายจ่อคิวเพียบ อย่าให้ใครกู้ระยะนี้ จะไม่ได้คืน "


ความรัก


" ที่แก่จนลืมสังขารของตัวเอง ริไปคบเด็ก จะถูกเด็กหลอกได้ง่าย ที่ดีหมดทุกอย่างว่างั้นเถอะ แต่จนเดี๋ยวนี้ยังไม่มีแฟนเป็นตัวเป็นตน จะมีคนแนะนำให้ "" ปีนี้หมอไพศาลไม่ได้ให้บริการพิเศษทางโทรศัพท์ที่ไหน ถ้ามี...แสดงว่าเป็นของปลอมนะ...พี่น้องคร๊าบ ท่านสามารถติดตามความคืบหน้าได้ในเวปนี้เท่านั้น "