ราศีกันย์

การงาน


" สวัสดีครับ คุณที่เกิดราศีกันย์ สัปดาห์นี้เป็นสัปดาห์สุดท้ายของเดือน พ.ค.และเป็นสัปดาห์สุดท้ายของเงาแห่งความยุ่งยาก งานที่เคยถูกเบรคหรือยอดขายตก หลังวันที่ 22 พ.ค. ไป ทุกอย่างจะคลี่คลายไปในทางที่ดี ยอดขายทะลุเป้า อย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน จะได้ข่าวดีจากทางไกล งานที่ติดต่อ การต่อรอง การตัดสิน การเจรจา การแข่งขัน จะชนะแบบหืดขึ้นคอ วันที่ 26 –31 พ.ค.จะมีคดีต้องขึ้นศาล แต่ศาลจะยกฟ้อง ที่เป็นเจ้าของโรงงาน อาจจะมีการประท้วงหรือขอขึ้นเงินเดือน ช่วงนี้ต้องระวังจะมีอุบัติเหตุวันที่ 25-26 พ.ค. คุณอาจจะเข้า ร.พ. ถ้ารู้สึกไม่สบายใจ ก็ควรหาเวลาไปทำบุญถวายสังฆทาน บริจาคโรงศพที่วัดพระพิเรนทร์ ถนนวรจักรและให้พระทำพิธีสวดบังสกลุให้ (ให้ซื้อผ้าขาว ยาว 20 เมตรไปด้วย จะใช้ในพิธีสวดบังสกุล) ควรซื้อจาน ชาม เสื่อ ไม้กวาด ไปถวายด้วย (อย่างละ 2 โหล) จะทำให้สมหวังในทุกเรื่อง นักเรียน นักศึกษา ถ้าจะเข้าสอบชิงทุน สอบเอ็น งานนี้ชัวร์ ผ่านฉลุย "


การเงิน


" จะวิ่งเต้นเรื่องอะไร จะขอกู้หรือจะขอผลัดหนี้ หรือนัดเซ็นสัญญา หลังวันที่ 21 พ.ค. ถึงจะลงตัวเชะๆๆ ยอดเงินที่จะได้หรือค่านายหน้าที่คาดว่าจะได้ ระวังจะถูกหักดิบ "


ความรัก


" อย่ายุ่งกับคนอายุน้อยกว่ามากนัก ไม่งั้นจะอกหัก เพราะเจอรักไม่จริง ที่อายุก็เยอะจะพบรักแบบปาฏิหารย์ ระวังจะนอนไม่หลับเพราะไปรักเด็กเอ๊าะๆ จะทำยังงัยละตุ๊ดตู่ "" ปีนี้หมอไพศาลไม่ได้ให้บริการพิเศษทางโทรศัพท์ที่ไหน ถ้ามี...แสดงว่าเป็นของปลอมนะ...พี่น้องคร๊าบ ท่านสามารถติดตามความคืบหน้าได้ในเวปนี้เท่านั้น "